22/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ โอ บอง แปง จัดงาน MORE ABOUT BAGELS






















ข่าวประชาสัมพันธ์  โอ บอง แปง จัดงาน MORE ABOUT BAGELS

เบเกิล หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอ บอง แปง  กับสูตรเฉพาะที่ได้รับการคิดค้นจากสหรัฐอเมริกา ได้ร่วมเปิดตัวและลิ้มรส 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ ไวลด์บลูเบอร์รี่, ช็อกโกแลต,โอลีฟออริกาโน่ และแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ซึ่งในงานนี้มีการทำเวิร์กช็อป เรียนทำอาหารแบบฟิงเกอร์ฟู้ด ง่ายๆจากเบเกิล กับฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง คุณขาบ -  สุทธิพงษ์ สุริยะ  แห่ง  ขาบสตูดิโอ มาเผยเคล็ดลับการตกแต่งหน้าตาอาหารให้สวยงามและดึงดูดใจ ชวนให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น และร่วมทำเวิร์กช็อป เรียนวาดภาพประกอบลงบนผ้ากันเปื้อนกับ นวลตอง ประสานทอง ที่ได้ออกแบบลวดลายน่ารักๆให้สำหรับการเปิดตัว 4 รสชาติใหม่ของโอ บอง แปง โดยเฉพาะ  

พบกับความอร่อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านโอ บอง แปง สาขาใกล้บ้านท่าน www.aubonpainthailand.com

ขอแสดงความนับถือ

สุทธิพงษ์ สุริยะ

 www.karbstyle.com

 www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html

 

ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม

 หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์  FOOD DESIGN SECRET TO SUCCESS OVERSEAS http://www.bangkokpost.com/business/economics/32533/food-design-secret-to-success-overseas

BK MAGAZINE /  FIRST PERSON : สุทธิพงษ์ สุริยะhttp://bkmagazine.com/feature/first-person-suthipong-suriya

 

                                                                                   

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1.  ฟู้ดสไตลิสต์

2.  ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3.  รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4.  คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป

5.  งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6.  สตูดิโออาหารให้เช่า

7.  คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8.  พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9.  รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล

 

 

"More About Bagels" Event by Au Bon Pain

         

Bagel, one of signature products of Au Bon Pain now prepared using recipes developed  in the US, has been launched and made available in 4 recent flavors: wild blueberry, chocolate, olive-oregano and apple crumble.  The launch event included a workshop on preparation of simple finger foods from bagel, run by Khun Karb - Suthipong Suriya - a prominent food stylist from Karb Studio.  His presentation covered tips on how to make your food more attractive and appetizing.  Another workshop at the same event dealt with apron drawing by Khun Nualtong Prasarnthong using charming designs.  Both workshops were organized just to launch these 4 new flavors of Au Bon Pain's bagel products.

Try these new flavored bagels at Au Bon Pain near you. www.aubonpainthailand.com 

Best Regards.

            Suthipong  Suriya

www.karbstyle.com

www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html

 

Addendum:

Bangkok Post Newspapers on FOOD DESIGN SECRET TO SUCCESS OVERSEAS. http://www.bangkokpost.com/business/economics/32533/food-design-secret-to-success-overseas

BK MAGAZINE /  FIRST PERSON:SUTHIPONG SURIYA

http://bkmagazine.com/feature/first-person-suthipong-suriya

 

Services and Consultancy by Karb Studio

1.       Food styling

2.       Food photographing and directing

3.       Food publication design

4.       Cooking workshop and show

5.       Food packaging design

6.       Food studio rental

7.       Food stylist training

8.       Food recipe development by chefs from leading food institutions

9.       Cooking classes by chefs from leading food institutions

10.     Food business styling

11.     Commercial food styling for food business

12.     Food publication conceptualization using international standards