22/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ อร่อยรับซัมเมอร์ ที่ โอ บอง แปง






 

ข่าวประชาสัมพันธ์   อร่อยรับซัมเมอร์ ที่ โอ บอง แปง

 

บรรยากาศร้อนอบอ้าว แดดแรงเปรี้ยงปร้างในช่วงเดือนมีนาคม และเมษายนนี้ การได้เครื่องดื่มเย็นๆที่มีส่วนผสมรสหวานของผลไม้มาช่วยดับกระหายคลายร้อน ทำให้ชุ่มคอชื่นใจและเติมพลังงานได้อย่างดี อย่าง ลิ้นจี่สมู้ทตี้ ไพน์แอปเปิ้ล ม็อกเทล และยิ่งหากได้ทานคู่กับคุกกี้ช็อคโกแล็ต ออเรนจ์ และ คุกกี้โอ๊ตมีล ที่ให้รสหวานกรุบกรอบอร่อยแบบธรรมชาติ หรือ เค้กเนื้อแน่นและรสนุ่มละมุนลิ้นที่มีส่วนผสมของผลไม้ อย่าง บลูเบอรี่สเวิลด์ชีสเค้ก หรือหากว่าใครที่ชื่นชอบเมนูประเภทแซนด์วิช ขอแนะนำ สไปซี่สโมคชิคเก้นแซนด์วิช  ได้เช่นกัน

ความอร่อยในซัมเมอร์นี้ เริ่มแล้วที่ร้านโอบองแปง สาขาใกล้บ้านคุณ www.aubonpainthailand.com

 

ขอแสดงความนับถือ

สุทธิพงษ์ สุริยะ

www.karbstyle.com

http://www.docstoc.com/docs/6502802/SHORTLIST-HALL-OF-FAME-PUBLISHER-OF-THE-YEAR-BEST

 

ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม

หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ธุรกิจสร้างภาพลักษณ์อาหาร หนึ่งเดียวในเมืองไทย

http://www.posttoday.com/หุ้น-ทอง/SME-แฟรนไชส์/13509/คู่คิดธุรกิจ-ขาบสตูดิโอ  

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ : สุทธิพงษ์  สุริยะ / ฟู้ดสไตลิสต์

http://www.bangkokbiznews.com/home/news/pr-center/detail-news.php?id=2420

 คุณต้น สุชาติ ชวางกูร  นักร้องชื่อดัง ปรุงเมนูสปาเก็ตตีแซลมอนซอสพะแนงให้กับคอลัมน์ @ taste หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ที่ขาบสตูดิโอ

http://www.bangkokbiznews.com/home/video/?id=103610&top=1&section=5

 

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1.  ฟู้ดสไตลิสต์

2.  ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3.  รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4.  คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป

5.  งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6.  สตูดิโออาหารให้เช่า

7.  คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8.  พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9.  รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล

 

 

Summer Treat at Au Bon Pain

 

      For the heat, humidity and thirst of March and April, cold fruit drinks such as Lychee Smoothie and Pineapple Mocktail can be quite quenching and energizing.  Even better, you can have them with crunchy Chocolate Orange Cookie or Oatmeal Cookie.  They also go very well with dense yet palatable cake prepared from fruits such as Blueberry Swirl Cheesecake.   For those who prefer sandwiches, Spicy Smoked Chicken Sandwich is recommended.

      Try our summer treat at an Au Bon Pain near you.

      www.aubonpainthailand.com

ฺBest Regards

Suthipong  Suriya

 www.karbstyle.com http://www.docstoc.com/docs/6502802/SHORTLIST-HALL-OF-FAME-PUBLISHER-OF-THE-YEAR-BEST

 

Last minute news:

Post Today Newspaper:  Food Advertising Agency by KARB STUDIO

http://www.posttoday.com/หุ้น-ทอง/SME-แฟรนไชส์/13509/คู่คิดธุรกิจ-ขาบสตูดิโอ

Bangkokbiznews : Suthipong Suriya / Food Stylist

http://www.bangkokbiznews.com/home/news/pr-center/detail-news.php?id=2420

A famous singer, K. Ton Suchart Chawangkul, visited Karb Studio and cooked Salmon in Panang Spaghetti for @Taste column of Bangkokbiznews.

http://www.bangkokbiznews.com/home/video/?id=103610&top=1&section=5

 

Services and Consultancy by Karb Studio

1.       Food styling

2.       Food photographing and directing

3.       Food publication design

4.       Cooking workshop and show

5.       Food packaging design

6.       Food studio rental

7.       Food stylist training

8.       Food recipe development by chefs from leading food institutions

9.       Cooking classes by chefs from leading food institutions

10.     Food business styling

11.     Commercial food styling for food business

12.     Food publication conceptualization using international standards