ข่าวประชาสัมพันธ์ “ งานโครงการหลวง 40 ”
พึ่งผ่านไปหมาดๆกับสุดความยิ่งใหญ่ของงาน “ โครงการหลวง 40 ” หนึ่งในโครงการตามแนวพระราชดำริของในหลวง ระหว่างวันที่ 10-16 สิงหาคม 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก็ต้องขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนผลผลิตจากโครงการหลวง
ซึ่งงานในครั้งนี้มีสินค้าไฮไลท์ “ ชาอาร์ติโชก ” ชายอดฮิตที่ช่วยบำรุงตับเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและ “พีชในน้ำเชื่อม” สดๆจากไร่ รสชาติหวานอร่อยชื่นใจ ในบริเวณงานนอกจากท่านจะได้จับจ่ายผลิตภัณฑ์มากมายของโครงการหลวง ไม่ว่าจะเป็นผักสดและผลไม้ พืชสมุนไพรหายากรวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากดอยคำด้วยแล้ว ในแต่ละวันท่านยังได้ชมการแสดง Cooking show เมนูสร้างสรรค์จากบรรดาฟู้ดสไตลิสต์และเชฟ ที่นำผลผลิตของโครงการหลวงมาปรุงให้ได้ชมและชิมกันด้วย
ในครั้งนี้ก็เช่นกัน ขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ จาก Karb Studio ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสาธิตโชว์เมนูที่ปรุงจาก “ ชาอาร์ติโชก ” โดยนำมาดัดแปลงเป็น “ คุกกี้อาร์ติโชก ” ที่ให้กลิ่นหอมชวนรับประทาน แถมยังมีประโยชน์มากมายอีกด้วยนับเป็นครั้งแรกของโครงการหลวงที่นำชาอาร์ติโชก ออกมาแนะนำให้คนได้รู้จักกัน ท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง สามารถหาซื้อได้จากร้านดอยคำ หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.royalprojectthailand.com
ขอขอบพระคุณมากครับ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
Tel. 081-612-8853
www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html