ข่าวประชาสัมพันธ์ PAPASSARA & KARB STUDIO
สำหรับใครที่ชื่นชอบองุ่น ผลไม้รสชาติอร่อย ที่นอกจากจะนิยมรับประทานเป็นผลสดแล้ว ส่วนต่างๆ ขององุ่นยังนำมาแปรรูปเป็น น้ำองุ่น, ทำไส้พาย, ตากแห้งเป็นลูกเกด, ทำคุกกี้ หรือเบเกอรี่ชนิดต่างๆ อีกมากมาย
ไร่องุ่นปภัสรา เป็นสวนเกษตรที่ได้แบ่งพื้นที่สำหรับปลูกองุ่นไร้เมล็ดตั้งอยู่ที่ จ. สระบุรี ซึ่งมีสายพันธุ์ที่ให้ผลผลิตทั้งองุ่นสีดำ องุ่นสีเขียวและองุ่นลูกขนาดเล็ก ซึ่งประโยชน์ขององุ่นถือว่าเป็นแหล่งสารอาหารที่มีคุณค่าสูง ทั้งบำรุงร่างกายและมีสรรพคุณเป็นยา มีวิตามินซีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุอื่น ซึ่งไร่องุ่นปภัสราได้ผลิตสินค้าที่ทำจากองุ่นมากมาย ล้วนแล้วแต่ให้รสอร่อยถูกใจและคุณภาพดี
สนใจแวะไปใช้บริการที่ร้าน PAPASSARA ย่านชอปปิ้งเก๋ J Avenue หลังเมเจอร์รัชโยธิน ชั้น 2 หรือลองเข้าไปเยี่ยมเวปไซด์ www.PAPASSARA.com
ขอขอบพระคุณมากครับ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
ฟู้ดสไตลิสท์และถ่ายภาพโดย
KARB STUDIO
081-612-8853
www.karbstyle.com