22/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ เทปรายการชั่วโมงทำกิน






















เทปรายการชั่วโมงทำกิน

http://www.thaipbs.or.th/clip/index.asp?content_id=229064&content_category_id=702

หนังสือพิมพ์ Bangkok Post คอลัมน์ MUSE ฉบับประจำวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ คุณสุทธิพงษ์ สุริยะ นะครับ

 

อิ่มกายและใจไปกับเทศกาล คริสต์มาส

ไม่มีช่วงไหนจะสุขใจเท่ากับ การได้ร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในหน้าหนาวของเดือนธันวาคมนี้ เทศกาลแห่งงานรื่นเริงที่ผู้คน

ต่างก็เบิกบานสำราญใจ มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมมอบของขวัญและร่วมกล่าวคำอวยพรให้มีความสุขซึ่งกันและกัน

ในโอกาสพิเศษเช่นนี้ เพื่อสร้างความรู้สึกประทับใจ เมนูอาหารที่จะนำมาฉลองในเทศกาลคริสต์มาส

ซึ่ง สุทธิพงษ์ สุริยะ ได้แรงบันดาลใจจากการเข้าโบสถ์ในค่ำคืนของวันคริสต์มาสที่เมือง ดาลัท เวียดนาม

ในท่ามกลางผู้คนมากมาย แต่กลับรู้สึกสงบทางใจ เมนูอาหารที่สร้างสรรค์นี้ มีสีแดงและขาว ด้วยความหมายที่สื่อถึงคริสต์มาส 

สีแดง ซึ่งเป็นสีของเดือนธันวาคม และให้ความรู้สึกโอบอ้อมอารีตามสัญลักษณ์ทางศาสนา ส่วนสีขาวมีความหมายถึง ความสุข แสง

สว่าง เป็นสีของหิมะนั่นเอง ขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน แม้ต่างเชื้อชาติ ศาสนามาร่วมฉลองคริสต์มาสด้วยเมนูอร่อยและมีความสุขโดย

ถ้วนหน้ากัน


ท่านสามารถติดตามเรื่องราว และบรรยากาศคริสต์มาสทั้งหมดนี้ ได้ทางนิตยสาร Livingetc

ฉบับเดือนธันวาคม 2552 วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไป 

ขอขอบคุณ : คุณศิริวรรณ เต็มผาติ editor in chief แมกกาซีน Livingetc สำหรับประสบการณ์อันล้ำค่า

เรื่อง / สูตรอาหาร/ ฟู้ดสไตลิสต์ / สไตล์ : โดย สุทธิพงษ์ สุริยะ / ขาบ สตูดิโอ

 

 ขอขอบพระคุณมากครับ

สุทธิพงษ์  สุริยะ

Tel. 081-612-8853

 www.karbstyle.com

  www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html

 

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1.  ฟู้ดสไตลิสต์

2.  ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3.  รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4.  คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป

5.  งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6.  สตูดิโออาหารให้เช่า

7.  คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8.  พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9.  รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล