ข่าวประชาสัมพันธ์ CHOKDEE DIMSUM & KARB STUDIO
ติ่มซำ อาหารว่างที่ชาวจีนนิยมทานคู่กับการจิบน้ำชายามเช้า หรือทานเพื่อเรียกน้ำย่อยในมื้อเที่ยง และมื้อเย็น ถือเป็นวัฒนธรรมที่ชาวจีนปฏิบัติกันมาหลายชั่วอายุคน ติ่มซำจัดได้ว่าเป็นอาหารว่างที่ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี เพราะชาวจีนมักใช้เวลาเลือกสรรอาหารจานโปรดหลายสิบเมนู อย่างละเมียดละไมกับรสชาติอันโอชะขณะร่วมสนทนากับเพื่อนที่รู้ใจ หรือแม้กระทั่งปรึกษาธุรกิจโดยมีติ่มซำ เมนูอร่อยเชื่อมท่ามกลางระหว่างการพูดคุย
แต่เดิมติ่มซำรสเลิศจะมีบริการเฉพาะในภัตตาคารใหญ่ๆเท่านั้น ด้วยความที่ต้องการให้คนไทยได้ลิ้มรสอาหารว่างที่เอร็ดอร่อยได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณธีรภพ ศิรประภาธรรม จึงได้ก่อตั้ง “โชคดีติ่มซำ เรสเตอรองค์” สาขาบรรทัดทอง ขึ้นเป็นสาขาแรก ในปี พ.ศ. 2543 โดยมีแนวคิดที่ต้องการนำเสนอติ่มซำในรูปแบบใหม่ เป็นเจ้าแรกในกรุงเทพฯ นั่นคือ ติ่มซำนึ่งสดๆ พร้อมด้วยบักกุดเต๋รสกลมกล่อม หอมละมุน และเปี่ยมด้วยประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสูตรลับที่ถ่ายทอดกันมาเฉพาะคนในตระกูลเท่านั้น
ไม่นานนัก “โชคดีติ่มซำ เรสเตอรองค์” ก็ได้กระแสตอบรับดี เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จากผู้บริโภคทุกกลุ่ม วัยรุ่น คนหนุ่มสาว วัยทำงาน จนไปถึงกลุ่มครอบครัว นักธุรกิจ ฯลฯ ต่างกล่าวขานถึงความสด สะอาด ความพิถีพิถัน รวมถึงเมนูอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 60 เมนู
MODERN DIMSUM รูปเล่มเมนูอาหารของร้านโชคดีติ่มซำ ที่ยังคงรสชาติความอร่อยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมายาวนาน ได้ถูกปรับรูปโฉมใหม่ทั้ง สีสัน รูปทรงและหน้าตาเมนูอาหารล้วนถูกปรุงแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยการสร้างสรรค์ผลงานดังกล่าวทีมงาน ขาบสตูดิโอ ได้ร่วมคิดวางคอนเซ็ปรูปเล่ม ฟู้ดสไตลิสท์ ช่างภาพและออกแบบสิ่งพิมพ์อย่างครบวงจร
หากท่านใดที่ชื่นชอบเมนูติ่มซำ ขอเชิญแวะไปใช้บริการได้ทุกวันที่สาขาใกล้บ้านท่านหรือลองเข้าไปเยี่ยมชมเวปไซด์ www.chokdeedimsum.com
ขอขอบพระคุณมากครับ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
STYLE DIRECTOR BY
KARB STUDIO
www.karbstyle.com
TEL 081-612-8853