19/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ รสชาติและเสน่ห์ของฤดูใบไม้ร่วง










ข่าวประชาสัมพันธ์ รสชาติและเสน่ห์ของฤดูใบไม้ร่วง

           

 ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคมแล้ว เชื่อว่าหลายท่านคงประทับใจไปกับบทภาพยนตร์สุดแสนโรแมนติก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก และบรรยากาศสีสันของใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยสดงดงาม  ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์อเมริกัน Autumn in New York หรือภาพยนตร์เกาหลี Autumn in My Heart ก็ตาม ใช่แล้วครับ ในช่วงของเดือนตุลาคม   ฤดูกาลแห่งการเปลี่ยนแปลงจากร้อนเข้าสู่หนาว  ใบไม้จากสีเขียวชะอุ่มก็จะเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองทอง สีแสด สีแดง และสีน้ำตาล แล้วร่วงหล่นทีละใบ  จนในที่สุดก็จะเหลือเพียงกิ่งก้านและลำต้น    ที่จะรอเวลากลับคืนชีวิตมาใหม่อีกครั้งในฤดูกาลต่อไปนั่นเอง  ซึ่งคนไทยจะเรียกฤดูกาลนี้ว่า “ ฤดูใบไม้ร่วง”   คนอเมริกันเรียก “ฟอล” ( fall)  และคนอังกฤษเรียก “ออทั่ม” (Autumn)  ล้วนหมายถึง ฤดูกาลเดียวกัน      ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการออกไปเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายและทัศนียภาพอันงดงาม      ด้วยสีสันหลากหลายของใบไม้ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์มอบเป็นของขวัญให้กับมนุษย์เรานั่นเอง

“คุกกี้ใบไม้เปลี่ยนสี” ( Autumn Leaves Cookie)  คุกกี้รสอร่อยจาก ขาบสตูดิโอ คือผลผลิตที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจในช่วงฤดูกาลนี้  เรื่องราวของคุกกี้ใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมสูตรอาหาร ท่านสามารถติดตามอ่านได้จากคอลัมน์ @ taste โดยคุณหมูหวาน หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับประจำวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 หรือ ในวันนั้นรับชมรายการสดที่เวปไซต์ www.bangkokbiznews.com ได้เช่นกันครับ

 

Andy Williams – Autumn leaves

http://www.imeem.com/chauthemhung/music/dptuz6tL/andy-williams-autumn-leaves/

 

ขอขอบพระคุณมากครับ

สุทธิพงษ์  สุริยะ

Tel. 081-612-8853

 www.karbstyle.com

 www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html

 

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1.  ฟู้ดสไตลิสต์

2.  ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3.  รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4.  คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป

5.  งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6.  สตูดิโออาหารให้เช่า

7.  คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8.  พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9.  รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล