ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการเชฟพัฒนาสูตรอาหารเพื่อการโฆษณา
ขาบสตูดิโอ บริการรับสร้างภาพลักษณ์และรสนิยมให้กับธุรกิจอาหารอย่างครบวงจร ด้วยมาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับโลก การันตีรางวัลจาก The Gourmand Awards ในเรื่องของอาหารการกินด้านศิลปะการออกแบบผลงานล้วนต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ ฟู้ดสไตลิสต์ ผู้มีทักษะและประสบการณ์มายาวนานย่อมเข้าใจในกระบวนการสร้างสรรค์งานเชิงพาณิชย์ศิลป์ได้ดีและมีบทบาทสำคัญยิ่งต่อวงการอาหารในเมืองไทย
อาหารที่ออกแบบได้สวยงามย่อมควบคู่มากับความถูกต้องเสมอ ผลงานถึงจะสมบูรณ์แบบ เชฟที่
ร่ำเรียนจากสถาบันอาหาร โดยเฉพาะสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทั้ง ดังลั่น ชัยวิสุทธิ์ และ
กรันท์ นาคปรีชา เชฟทั้งสองนี้ เป็นหนึ่งในทีมงานของ ขาบสตูดิโอ ซึ่งจะให้บริการและรับเป็นที่ปรึกษา อาทิ
1. รับออกแบบตำราและสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด โดยให้เครดิตเชฟรับหน้าที่เป็นบรรณาธิการ เพื่อสร้างความเชื่อถือให้กับสินค้าของผู้ประกอบการอาหาร
2. ออกแบบแพคเกจจิ้งอาหาร โดยมีฟู้ดสไตลิสต์และเชฟรับเป็นที่ปรึกษา วิเคราะห์ความสวยของวัตถุดิบ
ก่อนที่จะนำมาทำการออกแบบต่อไป
3. รายการโทรทัศน์ ช่วงของการทำอาหาร หากได้ทักษะของฟู้ดสไตลิสต์และเชฟเป็นผู้กำกับในด้านอาหาร ย่อมทำให้รายการอาหารดูแตกต่างและมีสไตล์ สร้างสิ่งใหม่ๆให้กับวงการได้อย่างแน่นอน
4. แบรนด์ แอมบาสเดอร์สายอาหาร สร้างความเชื่อมั่นให้กับสินค้าอาหาร ด้วยการนำบุคคลที่มีภาพชัดเจนและมีประกาศนียบัตรรับรองในด้านอาหารมาการันตี หรือเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นสากล
5. งานเขียนบทความให้ธุรกิจอาหาร โดยมีเชฟมาการันตี ย่อมสร้างความน่าเชื่อถือได้มากกว่าบทความที่เขียนโดยบุคคลทั่วไป
ขาบสตูดิโอ มุ่งสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับวงการอาหารในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก หน่วยงานไหนสนใจ เราพร้อมและยินดีให้คำปรึกษา
ขอขอบพระคุณมากครับ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
Tel. 081-612-8853
www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html
บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป
5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. สตูดิโออาหารให้เช่า
7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล