ข่าวประชาสัมพันธ์ au bon pain & KARB STUDIIO
โอบองแปง เน้นความสดใหม่ของสินค้าที่คัดสรรและปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพดี ทุกครั้งที่คุณเข้าร้าน
โอบองแปง จึงมั่นใจในรสชาติของความอร่อยกับสินค้าที่มีให้เลือกมากมายกับหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเช้า
เบเกอรี่ แซนด์วิช ซุป สลัดและเครื่องดื่ม นอกจากนี้แล้วโอบองแปงยังมีเมนูพิเศษมาแนะนำในช่วงคริสต์มาส
อาทิ Holiday Cookies, Ginger Bread, Lemon Cream Tulip, Chocolate Raspberry Tulip, Holiday Sandwich, Holiday Croissant และพิเศษสุดกับชุดของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ Gift Set มีให้เลือก 4 ชุด อย่างจุใจ อร่อยและคุณภาพดีที่ท่านไม่ควรพลาด เลือกซื้อสินค้าและอิ่มอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ร้าน โอบองแปงทุกสาขา หรือลองเข้าไปเยี่ยมชมเวปไซด์www.aubonpainthailand.com
เล่าแรงบันดาลใจการทำธีมคอนเซ็ป White Christmas
ในช่วงเดือนธันวาคม อากาศค่อนข้างเย็น บางแห่งก็ฉลองคริสต์มาสในท่ามกลางหิมะกำลังตก
ตามกิ่งต้นไม้ก็จะเห็นสีขาวของหิมะปกคลุมไปทั่ว มีน้องสโนว์แมนอยู่ท่ามกลางหิมะ และชุดกล่องของขวัญที่ซานตาครอส
นำมามอบให้ ซึ่งสีขาวเป็นสีของหิมะ เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและความรุ่งเรือง และเป็นสีที่มัก
ปรากฏอยู่ชายเสื้อและเคราของซานตาครอสเช่นกัน
ขอขอบพระคุณมากครับ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
Tel. 081-612-8853
www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html
บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป
5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. สตูดิโออาหารให้เช่า
7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล