22/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ au bon pain & KARB STUDIIO












ข่าวประชาสัมพันธ์  au bon pain & KARB STUDIIO

 

โอบองแปง เน้นความสดใหม่ของสินค้าที่คัดสรรและปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพดี ทุกครั้งที่คุณเข้าร้าน

โอบองแปง จึงมั่นใจในรสชาติของความอร่อยกับสินค้าที่มีให้เลือกมากมายกับหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเช้า

    เบเกอรี่ แซนด์วิช ซุป สลัดและเครื่องดื่ม นอกจากนี้แล้วโอบองแปงยังมีเมนูพิเศษมาแนะนำในช่วงคริสต์มาส

อาทิ Holiday Cookies, Ginger Bread, Lemon Cream Tulip, Chocolate Raspberry Tulip, Holiday Sandwich, Holiday Croissant และพิเศษสุดกับชุดของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ Gift Set มีให้เลือก 4 ชุด อย่างจุใจ อร่อยและคุณภาพดีที่ท่านไม่ควรพลาด เลือกซื้อสินค้าและอิ่มอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ร้าน โอบองแปงทุกสาขา หรือลองเข้าไปเยี่ยมชมเวปไซด์www.aubonpainthailand.com

 

เล่าแรงบันดาลใจการทำธีมคอนเซ็ป White Christmas

ในช่วงเดือนธันวาคม อากาศค่อนข้างเย็น บางแห่งก็ฉลองคริสต์มาสในท่ามกลางหิมะกำลังตก

ตามกิ่งต้นไม้ก็จะเห็นสีขาวของหิมะปกคลุมไปทั่ว มีน้องสโนว์แมนอยู่ท่ามกลางหิมะ และชุดกล่องของขวัญที่ซานตาครอส

นำมามอบให้ ซึ่งสีขาวเป็นสีของหิมะ เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและความรุ่งเรือง และเป็นสีที่มัก

ปรากฏอยู่ชายเสื้อและเคราของซานตาครอสเช่นกัน

 

 

ขอขอบพระคุณมากครับ

สุทธิพงษ์  สุริยะ

Tel. 081-612-8853

www.karbstyle.com

www.cookbookfair.com/html/paris_july_1_2009.html

 

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ

1.  ฟู้ดสไตลิสต์

2.  ถ่ายและกำกับภาพอาหาร

3.  รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด

4.  คุกกิ้งโชว์และเวิร์กช็อป

5.  งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร

6.  สตูดิโออาหารให้เช่า

7.  คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์

8.  พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

9.  รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ

10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ

11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร

12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล