25/3/53

ข่าวประชาสัมพันธ์ ขาบสตูดิโอ คว้า 5 รางวัลจากงานประกวดเวทีตำราอาหาโลก














































“ ขาบสตูดิโอ ” ได้นำเสนอผลงานเขียนหนังสือประเภทสารคดีอาหารและตำราอาหาร
เพื่อถ่ายทอดและต้องการที่จะยกระดับภาพลักษณ์โดยรวมของสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทอาหารในเมืองไทยให้พัฒนาได้ความสวยงามเทียบเท่ากับมาตรฐานสากล หนังสือ ขาบสตูดิโอ ได้คว้ารางวัลจากงานประกวดเวทีตำราอาหารโลก Gourmand World Cookbook Awards ประเทศสเปน www.cookbookfair.com มาแล้วถึง 3 ปีซ้อนติดต่อกัน ( ปี 2550, ปี 2551, ปี 2552 ) กับ 10 รางวัลดีเด่นระดับโลก ถือเป็นคนไทยคนแรกและเป็นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งในปี 2552 พึ่งประกาศผลรางวัลไปหมาดๆ ได้รับ 5 รางวัล คือ หนังสืออาหาร Rich in Nutrition Book by P.B. Fishery ได้รับรางวัลดีเด่นควบ 3 รางวัลพร้อมกันคือ ประเภท
Best Cookbook Photography ประเภท Best Fish and Seafood Book และประเภท Best Corporate Book หนังสืออาหาร Sugar Inspiration Book by Mitr Phol ได้รับรางวัลดีเด่นควบ 2 รางวัลพร้อมกันคือ ประเภท Best Desserts Book และ ประเภท Best Television Celebrity Cookbook และเป็นที่น่าภาคภูมิใจคือ ผลงานการถ่ายและกำกับภาพ ของ ขาบสตูดิโอ ได้รับรางวัลดีเด่นการันตีมาตรฐานความเป็นสากลจากงานประกวดเวทีตำราอาหารโลก
ขอแสดงความนับถือ
สุทธิพงษ์ สุริยะ
ข่าวแนบท้ายเพิ่มเติม
น้ำตาลมิตรผล สำหรับเมนูขนมหวาน ฝีมือของ สุทธิพงษ์ สุริยะ http://www.karbstyle.com/advertising/mithphol.html
แมกกาซีนเวียดนามแอร์ไลน์ ความชื่นชอบและสนใจอาหารเวียดนาม บทความสัมภาษณ์ลงแมกกาซีนสำหรับอ่านบนเครื่องบิน http://www.karbstyle.com/image/PV%20Mr%20Karb.pdf

บริการและงานให้คำปรึกษา ขาบสตูดิโอ
1. ฟู้ดสไตลิสต์
2. ถ่ายและกำกับภาพอาหาร
3. รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารทุกชนิด
4. คุกกิ้งโชว์และเวิร์คช็อป
5. งานออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
6. สตูดิโออาหารให้เช่า
7. คอร์สฝึกอบรมฟู้ดสไตลิสต์
8. พัฒนาสูตรอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
9. รับสอนทำอาหารโดยเชฟจากสถาบันอาหารชั้นนำ
10. งานที่ปรึกษาด้านสไตล์ให้ธุรกิจอาหารทุกรูปแบบ
11. ออกแบบหน้าตาอาหารเชิงพาณิชย์ศิลป์สำหรับธุรกิจอาหาร
12. คิดวางธีมคอนเซ็ปออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์อาหารด้วยมาตรฐานสากล

Karb Studio received 5 awards from international food recipe contest
Food documentary and food recipes from Karb Studio have been published to provide food industry with information and to enhance image of Thailand food publications. Such publications from Karb Studio have won Gourmand World Cookbook Awards, an agency based in Spain (www.cookbookfair.com),
for 3 consecutive years in 2007, 2008 and 2009 with a total of 10 awards. So far, Karb Studio has been the only food styling company from Thailand with such an honor. In 2009, “Rich in Nutrition” by PB Fishery won 3 awards in the category of Best Cookbook Photography, Best Fish and Seafood Book and Best Corporate Book while “Sugar Inspiration” by Mitr Phol fetched 2 awards in the category of Best Desserts Book and Best Television Celebrity Cookbook. Karb Studio is proud to have received such awards as they testify that its photography and directing measure up to international standard.

Best Regards.
Suthipong Suriya

Attachment:
Recipes for desserts using Mitr Phol sugar by Suthipong Suriya. http://www.karbstyle.com/advertising/mithphol.html
Vietnam Airline Magazine appreciates Suthipong Suriya’s interest in Vietnamese food. Read an interview published in the in-flight magazine of the airline. http://www.karbstyle.com/image/PV%20Mr%20Karb.pdf
Services and Consultancy by Karb Studio
1. Food styling
2. Food photographing and directing
3. Food publication design
4. Cooking workshop and show
5. Food packaging design
6. Food studio rental
7. Food stylist training
8. Food recipe development by chefs from leading food institutions
9. Cooking classes by chefs from leading food institutions
10. Food business styling
11. Commercial food styling for food business
12. Food publication conceptualization using international standards